thang-may

Thang máy bị thủng đáy ở trung tâm mua sắm Southside - Anh

Thang máy bị thủng đáy ở trung tâm mua sắm Southside - Anh 5.0 out of 5 based on 1 votes.

thang_may_khong_day_o_anhBan quản lý trung tâm mua sắm Southside (Wandsworth - Anh) đã nghĩ ra một cách thú vị để trêu đùa những vị khách ghé thăm tại đây, bằng cách tạo ra chiếc thang máy “không đáy” và chỉ để lại một hố sâu hun hút bên trong đó.
Nhưng thực chất, đó chỉ là trò đùa.
Khi các khách mua hàng bước chân vào thang máy của trung tâm mua sắm Southside tại London, thì phản ứng của phần lớn người đó là hoảng hồn nhận ra sàn thang máy tại đây đã bị sụp đổ và chỉ còn một hố sâu hun hút. Thậm chí không ít người đã phải hét lên hoảng sợ khi vừa bước chân vào thang máy.
Tuy nhiên, khi những vị khách này bình tĩnh trở lại, thì họ có thể nhận ra rằng đó thực chất là một bức tranh 3D được vẽ ngay trên sàn của thang máy.

Theo phát ngôn viên của trung tâm mua sắm này thì tác phẩm được tạo ra để quảng bá cho một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, sắp được khai trương tại trung tâm mua sắm này, và tác phẩm này sẽ phần nào tạo ra cảm giác hứng thú ban đầu cho những vị khách đã ghé tới trung tâm này.

Một vị khách chia sẻ: "Hầm thang máy tối thui và sâu thẳm, hẳn đó không phải là chuyến shopping thú vị mà bạn mong muốn. Tôi thực sự sốc, nhưng nhanh chóng nhận ra đó chỉ là một trò đùa. Dẫu sao, chúng tôi đã được dịp cười thoải mái khi xem lại phản ứng của chính mình"
Ban quản lý của trung tâm mua sắm còn đặt máy quay để bí mật ghi lại phản ứng của những vị khách bước chân vào thang máy.

Một số hình ảnh về thang máy "không đáy" ở Anh!

thang_may_khong_day

"Kiểm tra" độ sâu của hố thang máy 

treu_dua_trong_thang_may

Nào! Thử cảm giác mạnh

thang_may_khong_co_day

"Anh hùng cứu mỹ nhân"

thang_may_khong_day_o_trung_tam_mua_sam_southside


thang_may_o_southside

Bản lĩnh phụ nữ, có gì đâu mà sợ, tranh 3D thôi mà 

Video ghi lại phản ứng trước khi bước chân vào thang máy:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời