thang-may

Thang máy ở toà tháp cao nhất thế giới - Tokyo Sky Tree

Tokyo sky TreeĐược xây dựng bởi Obayashi Corp nằm ở khu vực Sumida gần quận Asakusa được hoàn thành và mở cửa vào ngày22/02/2012 đã trở thành tháp cao nhất thế giới với chiều cao 634M.Tokyo Sky Tree là một dự án hợp tác của hãng đường sắt Tobu và đài phát thanh truyền hình thành phố. Với chiều cao vượt bật Tokyo Sky Tree có thể phủ sóng khắp thành phố và tất nhiên là hiệu quả hơn so với Tháp Truyền Hình Tokyo hiện tại với chiều cao 333 mét.

Về cấu trúc, Tokyo Sky Tree được thiết lập hai sàn quan sát và một trung tâm thương mại – Tokyo Sky Tree Town. Trung tâm thương mại Tokyo Sky Tree – tiêu biểu cho sự phát triển hiện đại bao gồm : Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree, Tòa nhà Sky Tree phía đông, Khu vực mua sắm Solamachi và khu giải trí phức hợp với nhiều cửa hàng, nhà hàng, shop café, công viên, nhà hát, Thủy cung quán …..Với vị trí tiện lợi (trước ga Oshiage)

Tokyo Sky Tree Town hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị không chỉ cho cư dân địa phương mà còn cho Du khách.Sky Tree được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận như là tháp cao nhất thế giới. Đánh bại Canton Tower ở Trung Quốc với chiều cao là 600m.

Vào ngày mở cửa, Gần 8000 người đang chờ đợi để sử dụng thang máy tốc độ cao để lên đài quan sát ở độ cao 634m. Nhiều người đã phải xếp hàng cả tuần mới có được vé của chuyến hành trình thú vị này.

Thang máy dùng cho Sky Tree do Toshiba elevator cung cấp. Bao gồm 6 thang, 4 thang có thể đi được 40 người một lần với tốc độ tối da 600m/phút. Và hai thang dịch vụ với chiều dài hành trình cao nhất Nhật Bản là 464,4m. Các thang máy sẽ đón khách ở tầng 1 và đưa lên đài quan sát đầu tiên ở độ cao 350m trong thời gian khoảng 50 giây.

Toàn cảnh Tokyo Sky Tree:

Tokyo-Sky-Tree

Nguồn: Tổng hợp
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời