thang-may

Thang máy Mitsubishi tốc độ cao cho dự án ở Thành Đô, Trung Quốc

Thang máy Mitsubishi tốc độ cao cho dự án ở Thành Đô, Trung Quốc 5.0 out of 5 based on 3 votes.

Chengdu Hilton as Smart Object-1Mitsubishi Electric thông báo đã nhận được đơn hàng lắp đặt thang máy tốc độ cao cho hai công trình là Chengdu Hilton International Square và Chengdu International Mart. Hai công trình này hiện đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2013 ở Thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Mitsubishi Electric sẽ cung cấp tất cả 88 bộ thang máy và thang cuốn.

Dự án Chengdu Hilton International Square là tổ hợp bao gồm văn phòng cho thuê, căn hộ, và khách sạn sử dụng 48 bộ thang máy, trong đó bao gồm 11 bộ thang tốc độ cao 6m/s và 4 bộ thang cuốn.
Dự án Chengdu International Mart bao gồm khu văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại, sẽ sử dụng 36 bộ thang máy trong đó bao gồm 4 bộ thang tốc độ cao chạy với tốc độ 6m/s.

 

Chengdu International Mart
Thị trường thang máy ở trung quốc đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các loại thang máy chạy với tốc độ cao dùng cho cac cao ốc văn phòng, khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu này, Mitsubishi Electric và Công ty thang máy Mitsubishi Thượng hải đã tăng cường bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật ở thị trường nội địa Trung Quốc. Để tăng nguồn lực cho việc bán hàng, tiếp thị và dịch vụ hậu mãi, Mitsubishi đã huy động thêm nhân lực từ văn phòng ở Nhật Bản, với mục tiêu đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất các nhu cầu của các tổ chức và cá nhân.

Theo: Mitsubishi Electric
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời