thang-may

Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu từ Nhật Bản

logo thang may mitsubishiMitsubishi là một thương hiệu ngành điện tử nổi tiếng toàn thế giới đến từ đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản, bên cạnh các mặt hàng như hàng gia dụng, ô tô, Mitsubishi còn được biết đến là nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, Mitsubishi đang phân phối các dòng thang máy như Nexiez, Nexway, Elenessa, và dòng thang máy dùng cho gia đình Home Lift. Trong bài này chúng tôi xin phép được giới thiệu với Quý khách hàng dòng thang máy chuyên dùng cho gia đình Mitsubishi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

home-elevator

Thang home Mitsubishi có 2 loại. Mitsubishi Home-Series-SVC200 và Mitsubishi Home-Series-SED300. Đây là các dòng thang chuyên dùng cho các hộ gia đình, biệt thự. Với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, dùng điện 1 phase, thiết kế trang nhã, không cần phòng máy, thang máy gia đình Mitsubishi Nhật Bản đang được nhiều gia đình đại gia lựa chọn cho tổ ấm của mình. Nhược điểm lớn nhất của loại thang này là giá thành, giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc thường cao gấp đôi so với thang máy gia đình liên doanh, ngoài ra nó còn hạn chế đó là bị giới hạn hành trình (hành trình tối đa chỉ được 13m).

mitsubishi-home-elevator

Thang Home-Series-SVC200 là loại thang với thiết kế cửa thang được thiết kế 4 cánh mở tim về hai phía còn loại thang Mitsubishi - Series-SED200 thì cửa là 2 cánh mở lùa về một phía. Còn các thông số kỹ thuật khách là như nhau và đều có xuất xứ từ Nhật Bản.

mitsubishi-svc200

 

Thông số kỹ thuật thang gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản (download catalog tại đây)

Một số tính năng ưu việt của thang Mitsubishi Home:

- Tính năng cứu hộ tự động: Giúp đưa thang về tầng gần nhất khi gặp sự cố mất điện đột ngột, khi đó thang sẽ dùng nguồn điện lưu trữ giúp vận hành động cơ và đưa thang máy về bằng tầng, mở cửa để cho người trong cabin bước ra. Ngoài ra, dòng thang này còn có tùy chọn là đưa thang về tầng thấp nhấp khi mất điện, tính năng này là Optional, khi lựa chọn sẽ phát sinh chi phí.

meld

- Tính năng an toàn chống kẹt cửa: Mitsubishi Home được trang bị cả hệ thống mành photocell cảm biến và safety shoe được gắn ở hệ thống cửa thang, trong trường hợp gặp vật cản trong quá trình đóng cửa, cửa sẽ tự động mở ra để tránh trường hợp kẹt. Đây là tính năng rất quan trọng, đặc biệt là ở dòng thang gia đình nơi có đối tượng là trẻ con, vì vậy Mitsubishi mặc định đây là tính năng tiêu chuẩn của dòng thang này.

photocel-thang-may

sde

cop

- Hố pít nông và không cần phòng máy: Không như các loại thang khác, Mitsubishi Home chỉ yêu cầu hố PIT có 450mm, điều này thực sự thuận lợi cho các công trình cải tạo, khi không có điều kiện đào sâu trong quá trình cải tạo hố thang máy.

space

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cả hai dòng thang, một là thang nhập nguyên chiếc hai là dòng thang liên doanh dùng thiết bị Mitsubishi còn phần cabin được sản xuất trong nước, hai là thang nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá trực tiếp, hotline: 0937.66.83.86.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời