thang-may

Mua thang máy gia đình ở đâu

chon-thang-mayVới phần lớn các công trình tư nhân như nhà ở hộ gia đình, văn phòng loại bé, khách sạn mini, nhà nghỉ thì chủ đầu tư hầu như là lần đầu tiên tiếp xúc và chọn mua cầu thang máy, đã thế trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp với đủ các loại hình cũng như quy mô, nào là nhà phân phối độc quyền, nào là công ty thương mại, nào là công ty sản xuất với rất nhiều chủng loại sản phẩm, vậy chọn mua của đơn vị nào là hợp lý. Chúng tôi xin đề xuất một số gợi ý sau để quý khách tham khảo.

 

1. Nên chọn công ty có nhà máy sản xuất thay vì một công ty làm thương mại.

Thứ nhất, một công ty thang máy có nhà máy sản xuất họ chủ động trong công nghệ, trong khâu phân phối và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi bao giờ cũng tốt hơn. Ngoài ra, một công ty sản xuất thương sẽ có quy mô lớn hơn công ty làm thương mại, họ đầu tư nhà máy, mua máy móc có giá lên đến hàng tỷ chứng tỏ người ta có chiến lược dài hạn.

nha-may-san-xuat-thang-may

Bên trong một nhà máy sản xuất thang máy, thang cuốn

Thứ hai, công ty thương mại có nghĩa là họ mua đi bán lại, họ ký hợp đồng cũng cấp với chủ đầu tư rồi sau đó lại đi đặt hàng một công ty sản xuất khác gia công. Hiện tại, mở một công ty để làm thương mại kiểu đó dễ dàng hơn rất nhiều so với đầu tư máy móc để sản xuất. Mô hình này cần ít vốn, đội ngũ lắp đặt có thể đi thuê bên ngoài. Chính vì thế chắc chắn chế độ hậu mãi khó mà chu toàn được. Chưa kể đến một số trường hợp, ký hợp đồng bán thang xong rồi mất khả năng cung ứng, bỏ trốn. 

2. Nên chọn công ty có đội ngũ lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp.

Nên nhớ, khâu lắp đặt và bảo trì quyết định tới hơn 40% việc chiếc cầu thang máy đó có vận hành tốt hay không, có êm ái hay không và tính ổn định nữa. Hiện này, có một số công ty chỉ biên chế đội ngũ bán hàng còn khâu lắp đặt điện và cơ khí thì thuê bên ngoài, chính vì thế khó lòng kiểm soát chất lượng lắp đặt, chưa kể nếu thuê phải đội thợ tay nghề kém thì bộ cầu thang đó chắc chắn hoạt động kém. 

bao-tri-thang-may

Hơn thế nữa, thang máy là thiết bị cần phải được bảo dưỡng định kỳ, thế nên nếu công ty không có đủ đội ngũ nhân viên kỷ thuật lành nghề thì chất lượng thang máy do họ cung cấp sẽ kém.

3. Nên lựa chọn thang ngoại hay thang nội.

Thang ngoại là thang được nhập khẩu nguyên chiếc còn thang nội là thang được gia công phần cabin trong nước còn thiết bị sử dụng hàng nhập. Hai loại thang này có những ưu nhược điểm riêng. Quý khách hàng tùy vào khả năng tài chính mà đưa ra lựa chọn thích hợp, thông thường thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá cao gấp 2,5 lần so với thang liên doanh. Quý khách có thể tham khảo thêm ở bài viết Nên lựa chọn loại thang máy nào dùng cho gia đình.

Trường hợp cần tư vấn gì thêm, xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0937.66.83.86 để được tư vấn (miễn phí). Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy tin chắc sẽ giúp quý khách có được quyết định đúng đắn nhất
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời