thang-may

Thang máy gia đình dùng điện 1 pha

Thang máy gia đình dùng điện 1 pha 5.0 out of 5 based on 3 votes.

1-phaHiện nay, việc lắp đặt thang máy dùng cho nhà ở gia đình đang là một xu hướng phổ biến bởi lẽ giá thành thang cũng đã ở mức hợp lý trong khi lợi ích mà một chiếc cầu thang điện mang lại rất đáng kể, nó có thể giúp gia chủ sử dụng hiệu quả các tầng trên cao, giúp người già và trẻ nhỏ đi lại thuận tiện hơn, nó còn khẳng định đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà

Tuy nhiên từ trước đến giờ có một rào cản có thể khiến giấc mơ "thang máy gia đình" khó thành hiện thực là nguồn điện, vì thông thường cầu thang máy yêu cầu dùng điện 3 phase mà một số khu vực xây dựng còn chưa có hạ tầng điện thế đáp ứng nhu cầu hoặc chi phí kéo điện 3 pha lớn. Thế nhưng từ nay, Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dòng thang dùng gia đình do chúng tôi cung cấp.

mitsubishi-home-elevator

Bên cạnh loại thang máy dùng điện 3 pha phổ biến, công ty chúng tôi mới đây đã cho ra mắt dòng thang máy dùng cho gia đình sử dụng điện 1 pha. Với loại thang này, quý khách hàng có thể sử dụng nguồn điện sinh hoạt hàng ngày là 220v để cung cấp nguồn cho thang máy: Đơn giản - thuận tiện - chi phí thấp, đó là những lợi thế mà dòng thang này mang lại.

Tuy sử dụng điện 1 pha nhưng các tính năng vẫn giống hệt như loại sử dụng điện 3 pha nên Quý khách hàng hoàn tầm yên tâm lựa chọn và sử dụng. Thế nhưng, thang máy dùng điện 1 phase cũng có một nhược điểm, đó là giá. Loại thang này giá cao hơn một chút so với dòng thang máy sử dụng điện 3 pha và trong trường hợp điện lưới ở khu vực nhà Quý khách không ổn định thì sẽ phải chi thêm một khoản để mua ổn áp.

Trên đây là nhữn tư vấn cho trường hợp quý khách hàng nhắm tới dòng thang máy gia đình liên doanh (thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Mitsubishi Nhật Bản chỉ có loại dùng điện 1 pha) Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thang máy cho ngôi nhà của mình mà không thể đáp ứng được điện 3 pha, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được khảo sát, tư vấn và báo giá cụ thể. Hotline: 0937.66.83.86
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời