thang-may

Thời gian đặt hàng thang máy gia đình là bao lâu?

Thời gian đặt hàng thang máy gia đình là bao lâu? 5.0 out of 5 based on 1 votes.

thoi-gian-giao-hangKhông giống như khi mua sắm các thiết bị điện khách như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi,...Quý khách có thể có ngay sản phẩm mình muốn, riêng với sản phẩm thang máy nói chung và cầu thang máy dùng cho gia đình nói riêng thì cần phải có một khoảng thời gian đặt hàng nhất định từ khi ký hợp đồng, tạm ứng tiền đặt cọc cho đến khi có sản phẩm hoàn chỉnh để sử dụng, mỗi loại thang co một thời gian đặt hàng, cụ thể.

 

Với dòng thang máy gia đình liên doanh, là loại thang được gia công phần khung cabin và vách cabin trong nước còn các thiết bị chính thì nhập khẩu. Do loại thang này có nhiều nhà cung cấp với nhiều chủng loại cũng như thương hiệu, tùy vào năng lực sản xuất của mỗi công ty mà thời gian đặt hàng khác nhau. Riêng công ty chúng tôi,  với nhà máy sản xuất quy mô lớn, mỗi thang có thể xuất xưởng gần 50 chục bộ thang máy thì riêng loại cầu thang máy gia đình chúng tôi có thể đáp ứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt hàng bao gồm cả thời gian vận chuyển và lắp đặt.

thang-may-mini

Còn với dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, ví dụ thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản thương hiệu Mitsubishi thì có thời gian đặt hàng tương đối lâu từ 5 đến 6 tháng tùy vào thời điểm. Do loại thang này được sản xuất tại một nhà máy duy nhất tại Nhật Bản mà cung cấp cho cả thị trường khu vực Châu Á, với nhu cầu tương đối lớn thì thời gian cung cấp lâu cũng là điều dễ hiểu.

Tùy vào công trình, tuy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn loại thang máy nhất định, ví dụ: nhu cầu lắp thang máy cho gia đình cải tạo, do tính chất của công trình cải tạo thường có thời gian thi công nhanh nên lựa chọn loại thang máy liên doanh là phương án khả thi. Thi công nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của gia đình, kích thước linh hoạt nên có đến gần 100% nhà cải tạo lựa chọn thang máy liên doanh.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời