thang-may

Tìm hiểu hệ thống kiểm soát nhóm ΣAI-2200C của thang máy Mitsubishi

touch-button-elvatorHệ thống kiểm soát và điều khiển nhóm thang máy do Tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản nghiên cứu và phát triên tên là ΣAI-2200C sẽ giúp tối ưu hóa một nhóm thang trong một tòa nhà giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi thang cũng như thời gian di chuyển trong cabin. Tính nămg DOAS - Destination Oriented Allocation System sử dụng công nghệ điều khiển nhóm nhằm tối đa hóa hiệu quả hoạt động của thang, hướng dẫn các hành khách trong cùng một tầng về sử dụng chung một thang.

 

ΣAI-2200C

Trong một bài test do Mitsubishi Electric tiến hành khi sử dụng một công trình 16 tầng, với một nhóm gồm 06 thang với tải trọng 20 người mỗi thang thì khi thang được trang bị tính năng ΣAI-2200C sẽ giúp giảm 10% thời gian chờ thang so với nhóm thang không có tính năng này.

Một số ưu điểm của hệ thống ΣAI-2200C: Giảm thời gian chờ thang cũng như thời gian di chuyển trong cabin, điều tiết cabin linh hoạt hơn nhất là trong những thời gian cao điểm, tiết kiệm không gian xây dựng dành cho thang máy nhờ giảm được kích thước cabin cũng như kích thước hố thang, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

signal-mitsubishi

Bên cạnh đó, hệ thống button gọi tầng cũng được Mitsubishi thiết kế và sử dụng bằng một màn hình cảm ứng có kích thước 10.4'' giúp việc tương tác giữa người sử dụng và thang một các thuận tiện và thoải mái hơn. Ngoài ra, Mitsubishi còn trang bị một tính năng optional đó là tích hợp hệ thống kiểm soát thang với đầu đọc thẻ từ vào button giúp quản lý đối tượng sử dụng thang máy Mitsubishi.

Nguồn: http://www.mitsubishielectric.com/elevator/ 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời