thang-may

Những dấu hiệu cho thấy thang máy của bạn cần phải được cải tạo

UpgradeCầu thang máy cũng như bất kỳ một thiết bị điện nào khác, nó cũng có vòng đời nhất định. Sau một quảng thời gian dài hoạt động, một số thiết bị sẽ hoạt động không còn hoàn hảo nữa, từ đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng hóc. Khi đó có hai giải pháp cần bàn đến, một là thay mới hoàn toàn và hai là cải tạo lại một phần nào đó. Trong khi thay mới là một giải pháp đơn giản nhưng tốn kém thì việc cải tạo cần phải có chuyên gia lành nghề để đánh giá những thiết bị nào còn có thể sử dụng, cái nào cần phải thay thế.

Vậy, những dấu hiệu nào cho thấy cầu thang máy của công trình bạn, của gia đình bạn đã đến lúc cần phải được cải tạo, hiện đại hóa? Chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin sau để Quý vị có thể tham khảo và biết đâu sẽ có ích trong trường hợp của Quý khách:

cai-tao-thang-may

- Hệ thống thang máy đã hoạt động quá 20 năm chưa? Thông thường, theo các chuyên gia thang máy thì một bộ cầu thang máy có tuổi đời quá 20 năm thì nên được cải tạo bởi các hao mòn hữu hình vào các hao mòn vô hình (sự lạc hậu về công nghệ) sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của thang.

- Thang máy chạy quá ồn, quá trình khởi động và dừng không được êm mà không thể sửa chữa.

- Hệ thống cáp tải thang bắt đầu bì xơ, bốc mùi dầu khi thang chạy

- Thang máy chạy chậm, xử lý các tín hiệu gọi thang quá chậm so với các loại thang máy mới. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới người sử dụng đặc biệt là ở các công trình nhà cao tầng.

- Hệ thống thang máy liên tục hỏng hóc, sửa chữa nhưng không thể dứt điểm các lỗi.

Thang máy là một thiết bị đặc dụng bởi nếu chúng không hoạt động hoàn hảo sẽ là mối đe dọa rất lớn đến sự an toàn của người sử dụng. Chính vì thế thang cần phải được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm định định kỳ và cần phải được cải tạo hoặc thay thế khi cần thiết. Để kiểm tra xem thang của Quý khách có còn tốt hay không hay cần phải được nâng cấp hoặc thay thang mới. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn kịp thời.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời